HỌP MẶT VÀ THAM GIA TRÒ CHƠI NGÀY 08 - 03 - 2014

Sáng 08h ngày 26/03/2014 Ban Giám Hiệu Trường Tiểu học Thị Trấn 2 kết hợp với công Đoàn tổ chức họp mặt ngày Quốc tế phụ nữ cho 21 nữ cán bộ, giáo viên của trường.
Trong buổi họp mặt các giáo viên nữ được nghe thầy Nguyễn Văn Bá ôn lại truyền thống và ý nghĩa của ngày lễ. Sau đó các giáo viên nữ tham gia các trò chơi như: Đánh cầu lông, đổ nước vào chai, đá bóng vào khung thành. Sau đây là một số hình  ảnh các hoạt động vui chơi diễn ra trong ngày lễ

Một số hình ảnh của giáo viên tham gia thi đánh cầu lông

Một số hình ảnh của trò chơi đổ nước vào chai

Hình ảnh đá bóng vào khung thành

Thầy Nguyễn Văn Bá trao giải đánh cầu lông cho các giáo viên

Thầy Nguyễn Văn Bá trao giải đá bóng vào khung thành cho các giáo viên

Thầy Nguyễn Văn Bá trao giải đổ nước vào chai cho các giáo viên

Buổi họp và các trò chơi kết thúc đã mang lại cho nữ cán bộ giáo viên một ngày lễ thật vui tươi và ý nghĩa sau những ngày làm việc căng thẳng. Đồng thời qua đó cũng thể hiện được sự quan tâm của nhà trường và công Đoàn đối với nữ giáo viên trong trường.

Tác giả bài viết: Phạm Ngọc Nhung